Hội nghị tập huấn Quy trình thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế tự nguyện cho nhân viên Đại lý Thu thuộc hệ thống Bưu điện

14/04/2015 10:01 AM

Bà Nguyễn Thị Xuân - Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã được nghe ông Lê Xuân Khánh - Trưởng phòng Thu BHXH tỉnh Đắk Lắk phổ biến Quy trình thu BHXH, BHYT tự nguyện theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT (có hiệu lực từ ngày 01/01/2015).

Ông Lê Xuân Khánh – Trưởng phòng Thu BHXH tỉnh Đắk Lắk

Hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian để nhân viên đại lý thu trao đổi ý kiến và được báo cáo viên của BHXH tỉnh giải đáp thắc mắc. Qua Hội nghị, hầu hết các nhân viên Đại lý thu đã nắm chắc những điểm mới của Quy trình thu BHXH, BHYT tự nguyện. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tham gia BHYT cũng như công tác Thu theo quy định của pháp luật, góp phần nâng cao tỷ lệ bao phủ, hoàn thành lộ trình BHYT toàn dân vào năm 2020./.

Lê Xuân Khánh – Trưởng phòng Thu