Đại hội Đảng bộ BHXH tỉnh Đắk Lắk lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 - 2020

15/04/2015 05:33 PM

Tham dự Đại hội có 57 đảng viên trong toàn Đảng bộ, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy khối, đại diện 18 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh.

Đồng chí Trương Văn Sáng – Bí thư Đảng uỷ- Giám đốc BHXH tỉnh
phát biểu khai mạc Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2010-2015, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ, cán bộ, công chức, viên chức của BHXH tỉnh đã thực hiện có hiệu quả chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN). Trong 05 năm qua, công tác thu và phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT hằng năm đều đạt và vượt chỉ tiêu BHXH Việt Nam giao. Tổng số thu vào quỹ BHXH, BHYT đạt 7.741,6  tỷ đồng, riêng năm 2014 thu gần 2.083 tỷ đồng, tăng trên 2,3 lần so với số thu năm 2010; số người tham gia BHXH, BHYT năm 2014 là 1.293.805 người, tăng 110% so với năm 2010. Ngoài ra, Đảng bộ còn lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện một số công tác chủ yếu khác như: Giải quyết hưởng các chế độ BHXH, BHTN, giám định BHYT, cấp sổ BHXH và thẻ BHYT, kế hoạch - tài chính, tổ chức - hành chính …đều đạt kết quả tốt.
Công tác xây dựng, củng cố, kiện toàn tổ chức cơ sở Đảng được tập thể Đảng ủy và các chi bộ quan tâm. Việc đánh giá, phân tích chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên hằng năm thực hiện nghiêm túc, có chất lượng, đúng quy trình với kết quả: 100% đảng viên đều đạt tiêu chuẩn đảng viên đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ; 100% chi bộ trực thuộc hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hằng năm kết nạp đảng viên mới đều đạt chỉ tiêu Đảng uỷ Khối giao với tổng số đảng viên  kết nạp mới trong nhiệm kỳ là 20 đảng viên, đạt 140% chỉ tiêu nghị quyết đề ra.

Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

Đại hội đã thảo luận, thống nhất phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2015-2020 với các chỉ tiêu cơ bản như: 99% cán bộ đảng viên và công chức viên chức hoàn thành nhiệm vụ được giao; 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ; kết nạp 20 đảng viên mới trở lên; 100% chi bộ trực thuộc đạt trong sạch vững mạnh; Đảng bộ giữ vững tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh…

Một số hình ảnh của Đại hội:

Đồng chí Phạm Hùng Sơn -  Đảng uỷ viên - Phó Giám đốc BHXH tỉnh trình bày
Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng khoá VI

Đồng chí Đỗ Thị Hằng – Đảng uỷ viên trình bày báo cáo kiểm điểm
của BCH Đảng bộ khoá VI

Đồng chí Lê Quang Tiệm – Đảng uỷ viên trình bày báo cáo tình hình
đảng viên tham dự Đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Chấn -  Phó Bí thư Đảng ủy -  Phó Giám đốc BHXH trình bày
báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia dự thảo văn kiện Đại hội XII của Đảng;
dự thảo báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ Khối khóa V

Đồng chí Lê Xuân Khánh – Phó Bí thư chi bộ Thu - CST tham gia đóng góp ý kiến
vào báo cáo chính trị

Đồng chí Ngô Văn Khiêm – Bí thư Chi bộ KT - Chế độ BHXH tham luận về vấn đề
“ Giữ vững đoàn kết thống nhất trong Chị bộ Kiểm tra – Chế độ BHXH”

Đồng chí Nguyễn Quang Thuân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh
phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội bỏ phiếu bầu cử Ban Chấp hành khoá mới

Ban Chấp hành Đảng BHXH tỉnh Đắk Lắk Khóa VII  và Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Khối
ra mắt tại Đại hội

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Khóa mới gồm 07 đồng chí. Ban Chấp hành Đảng bộ khóa mới đã tiến hành bầu Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trương Văn Sáng - Giám đốc BHXH tỉnh tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Bí thư Đảng ủy khóa VII. Đại hội cũng đã bầu 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk theo đúng quy định.

Phạm Loan – Phòng TCHC