Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí

20/06/2011 12:50 AM

Đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí, về phía UBND tỉnh có ông Lữ Ngọc Cư – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, ông Lê Hữu Thịnh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, ông Trần Xuân Định, Phó chủ tịch thường trực Hội Nhà báo tỉnh cùng đại diện các ngành liên quan.
Phát biểu tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những đóng góp tích cực của báo chí đối với quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, đảm bảo quốc phòng an ninh của địa phương . Đồng chí khẳng định báo chí luôn đồng hành cùng với sự phát triển của tỉnh trong những năm qua, đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền , phản ảnh kịp thời và toàn diện những vấn đề thời sự nổi bật trong tỉnh được nhân dân và dư luận đánh giá cao.
Đại diện các cơ quan báo chí cũng  trân trọng cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với lĩnh vực báo chí và đội ngũ những người làm báo, tạo điều kiện để báo chí phát triển, hoàn thành nhiệm vụ chính trị của mình . kí tự đặc biệt
Ghi nhận những đóng góp của các nhà báo đối với sự nghiệp phát triển báo chí Việt Nam nói chung, báo chí Đắk Lắk nói riêng, ông Lữ Ngọc Cư mong muốn đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh tiếp tục phấn đấu hơn nữa, nỗ lực dồn hết tâm huyết, trí tuệ. Vì sự nghiệp chung của Đảng, nhà nước và của tỉnh, không chỉ làm tốt vai trò “người thư ký thời đại” mà còn khẳng định vai trò trong định hướng dư luận, định hướng cho sự phát triển, vượt qua khó khăn để thực hiện chức năng là diễn đàn, là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh nhà .

Một số hình ảnh lãnh đạo tỉnh thăm,chúc mừng các cơ quan báo chí :

Ông Lữ Ngọc Cư – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm và tặng hoa chúc mừng

Báo Đắk Lắk

Thăm và tặng hoa chúc mừng cơ quan đại diện TTXVN tại Đắk Lắk
Thăm và tặng hoa chúc mừng Đài PT – TH tỉnh.

Thăm và tặng hoa chúc mừng Văn phòng đại diện báo Tuổi trẻ tại Đắk Lắk

Thăm và tặng hoa chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh

Thăm và tặng hoa chúc mừng Sở Thông tin và Truyền thông.

Thế Sự (Sở TT&TT)