Khánh thành, bàn giao trụ ăng ten phát sóng FM do tỉnh Dak Lak tài trợ cho tỉnh Mondulkiri (Vương quốc Campuchia)

09/08/2011 08:39 AM

Công trình trụ ăng ten phát sóng FM tại tỉnh Mondulkiri do UBND tỉnh Dak Lak tài trợ và giao cho Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh làm chủ đầu tư với kinh phí 2,4 tỷ đồng. Trụ ăng ten tự đứng có chiều cao 70m, được xây dựng tại trung tâm thành phố Senmonorum trên diện tích xây dựng 169m2, với 37 tấn sắt thép và hàng trăm mét khối bê tông. Công trình đã hoàn thành đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng, kỹ thuật và thẩm mỹ sau hơn 4 tháng thi công.thiết kế nội thất chung cư

Đại diện hai tỉnh Dak Lak và Mondulkiri tại buổi lễ bàn giao trụ ăng ten phát sóng FM.

Tại lễ bàn giao, ngài Sva Som Iêng, Phó Tỉnh trưởng tỉnh Mondulkiri đánh giá: Trụ ăng ten phát sóng FM do tỉnh Dak Lak tài trợ là công trình hiện đại nhất so với các tỉnh thuộc Vương quốc Campuchia, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Dak Lak đối với tỉnh Mondulkiri , duy trì mối quan hệ hợp tác, hòa bình, hữu nghị và phát triển giữa 2 tỉnh, góp phần mở rộng diện tích phủ sóng phát thanh, truyền hình của Vương quốc Campuchia. Ngài Sva Som Iêng cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới tỉnh Dak Lak sẽ hỗ trợ tỉnh Mondulkiri đào tạo đội ngũ phóng viên, kỹ thuật viên, chia sẻ kinh nghiệm sản xuất phát sóng các chương trình phát thanh, truyền hình địa phương.

dấu hiệu mang thai bé gáiDấu hiệu mang thai bé traiDấu hiệu có thai tuần đầu tiêndấu hiệu có bầu

Tại buổi lễ, lãnh đạo 2 tỉnh Dak Lak và Mondulkiri đã ký biên bản bàn giao trụ ăng ten phát sóng FM do tỉnh Dak Lak tài trợ cho tỉnh Mondulkiri.