BHXH Krông Bông tổ chức hội nghị tuyên truyền Bảo hiểm xã hội theo nghị quyết XI của Đảng

04/03/2012 05:00 PM

Hội nghị tuyên truyền BHXH theo nghị quyết Đại hội XI của Đảng

Qua hội nghị này, các đơn vị sử dụng lao động, người lao động và đặc biệt nhân dân trên địa bàn huyện Krông Bông có nhận thức rõ hơn về BHXH, quan điểm phát triển hệ thống BHXH và đặc biệt là vai trò trụ cột của BHXH trong chính sách an sinh xã hội của Đảng, Nhà nước ta. Hội nghị là bước đầu trong công tác tuyên truyền BHXH theo nghị quyết Đại hội XI của Đảng, BHXH Krông Bông dự kiến tham mưu cho UBND huyện Krông Bông chỉ đạo lập chuyên mục phổ biến kiến thức về chính sách BHXH trên đài truyền thanh truyền hình huyện Krông Bông để thường xuyên và liên tục tuyên truyền chinh sách BHXH đến với cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện Krông Bông.

Đ/c Phạm Đình Tấn – HUV, Phó Ban Tuyên giáo thông qua đề cương tuyên truyền BHXH

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, BHXH tỉnh ĐăkLăk hướng dẫn một số nội dung mới trong công tác thu BHXH, BHYT và cấp sổ BHXH, thẻ BHYT theo qui định tại quyết định số 1111/QĐ-BHXH ngày 25/10/2011 của BHXH Việt Nam. Qui định này giảm bớt về mặt hồ sơ, đơn giản hóa thủ tục hành chính. Đây là một phần của công tác cải cách thủ tục hành chính theo cơ chế 1 cửa của hệ thống BHXH theo hướng xã hội hóa công tác phục vụ.

Đ/c Lê Xuân Khánh – Trưởng phòng thu BHXH tỉnh ĐăkLăk hướng dẫn nghiệp vụ thu BHXH, BHYT và cấp sổ BHXH, thẻ BHYT

Đ/c Nguyễn Văn Chấn – Phó giám đốc BHXH tỉnh tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân thực hiện tốt công tác BHXH, BHYT năm 2011

Văn Huy - BHXH Krông Bông