Bảo hiểm xã hội Thành phố tổ chức đại hội Công đoàn lần thứ V nhiệm kỳ 2012-2014

25/04/2012 05:00 PM

Toàn cảnh Đại hội

Về dự đại hội có đ/c Lê Văn Tập chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Buôn Ma Thuột, đ/c Nguyễn Văn Hiếu Bí thư - Giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố, đ/c Nguyễn Minh Thành Phó bí thư - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố cùng 28 đoàn viên Công đoàn BHXH Thành phố.

Đ/c Nguyễn Minh Thành thay mặt Đoàn chủ tịch đọc diễn văn khai mạc.

Đ/c Lê Văn Tập chủ tịch LĐLĐ thành phố phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội lần này nhằm đánh giá thực trạng tình hình CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ qua, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm và xác định nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ tới. Trên cơ sở đó tiếp tục phát huy phong trào hành động cách mạng trong CNVC-LĐ phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp “ Công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước” xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh.

BCH khóa V ra mắt nhận nhiệm vụ

Xuân Hoà - BHXH Thành phố