Chi bộ Giám định Bảo hiểm y tế - Công nghệ Thông tin kết nạp Đảng viên mới

08/10/2012 02:11 AM

Tới dự Lễ kết nạp Đảng có đồng chí Phạm Hùng Sơn – Đảng ủy viên, Phó giám đốc BHXH tỉnh cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.
Lễ kết nạp đảng viên được tổ chức trang nghiêm, đúng quy định theo Hướng dẫn số 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng. Đồng chí Trương Văn Thơm trước Đảng kỳ đã tuyên thệ: Nguyện trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu nhằm hoàn thành các nhiệm vụ của mình để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bí thư chi bộ trao quyết định cho Trương Văn Thơm

Tiếp theo, đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên, Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Trương Văn Thơm  được đứng trong hàng ngũ của Đảng và phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, Chi bộ phân công đảng viên tiếp tục giúp đỡ đồng chí Trương Văn Thơm trở thành đảng viên chính thức.

Đồng chí Phạm Hùng Sơn – Đảng ủy viên, Phó giám đốc BHXH tỉnh phát biểu

Phát biểu tại Lễ kết nạp, đồng chí Phạm Hùng Sơn – Đảng ủy viên, Phó giám đốc BHXH tỉnh chúc mừng đảng viên mới đã góp phần làm tăng thêm sức mạnh cho Chi bộ. Đồng chí Phạm Hùng Sơn cũng đưa ra một số ý kiến chỉ đạo: Chi bộ lãnh đạo hai phòng chức năng nên nhiệm vụ của chi bộ và nhất là trách nhiệm của đồng chí Bí thư Chi bộ là rất nặng nề, phải chỉ đạo CBVC trong các phòng thuộc chi bộ đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, thực hiện tốt nhiệm vụ các mảng công việc được giao, phát triển Chi bộ vững mạnh. Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới Trương Văn Thơm để sau 1 năm phấn đấu sẽ trở thành đảng viên chính thức.

Hữu Toàn – Phòng CNTT