BHXH huyện Buôn Đôn: Hội nghị tuyên truyền, đối thoại về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

30/08/2022 10:50 PM

Chiều ngày 30/8/2022, tại trụ sở Ủy ban nhân dân (UBND) xã Cuôr Knia, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Buôn Đôn phối hợp với UBND xã Cuôr Knia tổ chức hội nghị tuyên truyền, đối thoại về chính sách BHXH tự nguyện cho hơn 50 người thuộc các ban ngành đoàn thể của xã, Đại biểu HĐND xã, Bí thư chi bộ thôn, Trưởng các thôn, Trưởng ban công tác Mặt trận thôn thuộc địa bàn xã Cuôr Knia.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị này, các đại biểu đã được lắng nghe bà Hoàng Thị Tuyết Trinh, Phó Giám đốc BHXH huyện giới thiệu thông tin khái quát về những điều cần biết về BHXH tự nguyện như quy định về đối tượng, quyền lợi, mức đóng, phương thức đóng, mức hỗ trợ, chế độ hưu trí, chế độ tử tuất…

Cũng trong thời gian diễn ra Hội nghị, có nhiều ý kiến thắc mắc của đại biểu liên quan đến việc thực hiện chế độ, chính sách BHXH, BHYT đã được đại diện Lãnh đạo BHXH huyện giải đáp một cách nhiệt tình, thỏa đáng. Kết thúc hội nghị đã có 05 người đăng ký tham gia BHXH tự nguyện./.

Nguyễn Văn Vĩnh