BHXH tỉnh Đắk Lắk: Trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Chế độ bảo hiểm xã hội

28/10/2022 10:45 PM

Chiều ngày 28/10/2022, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Lắk về việc bổ nhiệm có thời hạn bà Huỳnh Thị Hạnh, Phó Trưởng phòng Chế độ BHXH giữ chức vụ Trưởng Phòng Chế độ BHXH từ ngày 01/11/2022.

Tại buổi công bố, ông Nguyễn Khắc Tuấn - Giám đốc BHXH tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm có thời hạn bà Huỳnh Thị Hạnh giữ chức vụ Trưởng Phòng Chế độ BHXH từ ngày 01/11/2022. Đồng thời, yêu cầu bà trên cương vị mới sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm còn hạn chế, gương mẫu đi đầu để lãnh đạo tập thể phòng Chế độ BHXH đoàn kết, vững mạnh, góp phần thực hiện tốt chính sách BHXH, bảo hiểm y tế, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Huỳnh Thị Hạnh đã gửi lời cảm ơn đến cấp ủy, lãnh đạo BHXH tỉnh đã tin tưởng, giao trách nhiệm, đồng thời hứa sẽ cố gắng làm việc với tinh thần tận tụy, trách nhiệm, cầu tiến, quyết tâm cùng tập thể phòng Chế độ BHXH nâng cao chất lượng nghiệp vụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao để không phụ lòng tin của lãnh đạo và tập thể viên chức, lao động tại đơn vị./.

Phạm Loan