UBND huyện Krông Bông tổng kết công tác Ban chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT năm 2022

21/02/2023 09:25 AM

Chiều ngày 20/02/2023, Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế của huyện Krông Bông (BCĐ) tổ chức giao ban quý I năm 2023 về tình hình thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) trên địa bàn huyện.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Long - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo; bà Đỗ Thị Hằng - Phó Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Lắk; các thành viên trong BCĐ và Chủ tịch UBND 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Báo cáo tại Hội nghị BCĐ thông qua kết quả thực hiện công tác năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Theo đó, năm 2022 phục hồi sau dịch bệnh Covid-19 kéo dài, hoạt động phát triển kinh tế - xã hội của huyện sau đại dịch còn chậm, đời sống nhân dân gặp nhiều khó khăn…Tuy nhiên, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền huyện và sự cố gắng nỗ lực của tập thể lãnh đạo, nhân viên trong đơn vị, cơ quan BHXH huyện đã đạt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra cụ thể như: tổng số thu BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp đạt 95,56%, BHYT hộ gia đình đạt 167,6%, BHYT học sinh sinh viên đạt 100%, tỉ lệ bao phủ BHYT 100,13%...

Trao tặng 12 sổ BHXH cho 12 cá nhân có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Đỗ Thị Hằng - Phó Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Lắk ghi nhận kết quả đạt được của đơn vị trong năm 2022, trao giấy khen cho tập thể và cá nhân ngoài ngành đã thực hiện tốt công tác chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn; trao tặng 12 sổ BHXH cho 12 cá nhân có hoàn cảnh khó khăn./.

Mai Hồng