BHXH tỉnh Đắk Lắk trao Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cho Trường Tiểu học Phan Chu Trinh

25/09/2023 06:34 PM

Sáng ngày 25/9/2023, thừa ủy quyền của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, ông Tạ Đức Hậu, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Lắk đã trao Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cho tập thể Trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện chính sách bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh, sinh viên năm học 2021-2022 và năm học 2022-2023.

Ông Tạ Đức Hậu, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Lắk trao Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cho tập thể Trường Tiểu học Phan Chu Trinh

Theo đánh giá của Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Phan Chu Trinh, trong những năm học qua nhà trường đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động tới các bậc phụ huynh và các em học sinh về lợi ích của việc tham gia BHYT học sinh, sinh viên. Từ đó, những năm học gần đây 100% học sinh theo học tại trường đều tham gia BHYT.
Việc ghi nhận và tặng Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam đối với tập thể Trường Tiểu học Phan Chu Trinh không chỉ là nguồn cổ vũ, động viên kịp thời mà còn là động lực để nhà trường tiếp tục phối hợp thực hiện tốt chính sách BHYT học sinh, sinh viên trong những năm học tiếp theo. Mặt khác cho thấy công tác triển khai thực hiện chính sách BHYT trên địa bàn thành phố nói chung và Trường Tiểu học Phan Chu Trinh nói riêng trong thời gian qua luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương và sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị có liên quan. Điều đó góp phần hoàn thành kế hoạch chung của BHXH tỉnh Đắk Lắk cũng như ổn định tình hình chính trị - kinh tế - văn hóa - xã hội trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Ông Tạ Đức Hậu, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Lắk cảm ơn về sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp của Ban Giám hiệu nhà trường trong thực hiện chính sách chính sách BHYT. Mong rằng trong những năm tiếp theo Ban Giám hiệu nhà trường tiếp tục quan tâm và thực hiện tốt chính sách BHYT cho học sinh./.

Huỳnh Kim Tưởng