Khen thưởng Văn phòng Đại diện Công ty Cổ phần MISA tại Buôn Ma Thuột đã có thành tích trong tuyên truyền, phối hợp, chỉ đạo, thực hiện tốt chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế năm 2023

12/07/2024 11:45 PM

Chiều ngày 12/7/2024, thừa ủy quyền của Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Đắk Lắk, ông Tạ Đức Hậu, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Lắk đã trao Giấy khen của Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Lắk cho Văn phòng Đại diện Công ty Cổ phần MISA tại Buôn Ma Thuột đã có thành tích trong tuyên truyền, phối hợp, chỉ đạo, thực hiện tốt chế độ, chính sách BHXH, bảo hiểm y tế năm 2023.

Ông Tạ Đức Hậu, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Lắk trao Giấy khen cho tập thể Văn phòng Đại diện Công ty Cổ phần MISA tại Buôn Ma Thuột

Tại Văn phòng Đại diện Công ty Cổ phần MISA tại Buôn Ma Thuột, Ban Lãnh đạo công ty rất quan tâm, chăm lo đời sống và thực hiện đầy đủ các chính sách bảo vệ quyền lợi người lao động, là một trong số các doanh nghiệp thực hiện tốt việc đóng BHXH, bảo hiểm y tế trong nhiều năm liền, góp phần củng cố niềm tin, giúp người lao động, cán bộ công nhân viên yên tâm công tác và gắn bó lâu dài với công ty. Người lao động là vốn quý của công ty, vì vậy chăm lo cho người lao động cũng chính là chăm lo cho sự phát triển của công ty. Bằng những hành động cụ thể, Văn phòng Đại diện Công ty Cổ phần MISA tại Buôn Ma Thuột đã và đang cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình, mang lại những giá trị thiết thực cho người lao động tại công ty.
Ông Tạ Đức Hậu, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Lắk cảm ơn về sự quan tâm, phối hợp tốt của ban lãnh đạo công ty với cơ quan BHXH trong thời gian qua và mong rằng trong năm 2024 và những năm tiếp theo lãnh đạo công ty tiếp tục quan tâm và thực hiện tốt chính sách BHXH, bảo hiểm y tế cho người lao động./.

Huỳnh Kim Tưởng