Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Đắk Lắk tổ chức Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ (2011-2013)

26/07/2011 01:14 AM

Dự Đại hội có đồng chí Phan Minh – UV thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; đồng chí Trương Văn Sáng – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc BHXH tỉnh Đăklăk, cùng 65 đoàn viên công đoàn cơ sở BHXH tỉnh.

Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ (2008-2011) do đồng chí Lê Thị Kim Hoa – Phó chủ tịch công đoàn cơ sở BHXH tỉnh nhiệm kỳ (2008-2011) trình bày trước Đại hội, nêu bật những kết quả đã đạt được trong các hoạt động phong trào công đoàn ở các mặt công tác. Tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh, đại diện chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Toàn thể đoàn viên công đoàn đã thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn qua các năm; tham gia hưởng ứng và đạt kết quả cao trong các phong trào thi đua như “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, thực hiện người cán bộ CCVC “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”, phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ công đoàn... công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí, thực hành tiết kiệm, cải cách hành chính, các hoạt động xã hội từ thiện, giúp đỡ bà con Buôn kết nghĩa (buôn Juôn Tai – xã CưHuê- huyện Eakar), các hoạt động văn hóa – thể thao được duy trì và phát triển....

Từ những thành tích của đội ngũ CCVC trong thời gian qua góp phần xây dựng cơ quan BHXH tỉnh Đắk Lắk ngày càng phát triển, hằng năm đều đạt và vượt kế hoạch của BHXH Việt Nam giao. Tư tưởng của đoàn viên công đoàn ổn định, tin tưởng tuyệt đối vào đường lối đổi mới của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước, yên tâm công tác, tích cực phấn đấu, rèn luyện, nắm bắt những vấn đề mới, cải tiến lề lối làm việc, hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Đồng chí Phạm Hùng Sơn - Phó giám đốc - Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ 2008-2010

Tại Đại hội cán bộ CCVC, đoàn viên công đoàn đã bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình trong công tác công đoàn; tham gia góp ý thẳng thắn vào các vấn đề đã đạt được, cũng như hạn chế, tồn tại trong hoạt động công đoàn nhiệm kỳ (2008-2010), đồng thời đưa ra những ý kiến đóng góp vào Nghị quyết, tạo điều kiện cho hoạt động công đoàn có hiệu quả hơn trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Phan Minh - Chủ tịch công đoàn Viên chức tỉnh Đắk Lắk đã ghi nhận những thành tích mà Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đồng chí định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm mà công tác công đoàn phải thực hiện trong nhiệm kỳ tới, góp phần cùng cơ quan hoàn thành mọi nhiệm vụ của ngành.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, đồng chí Trương Văn Sáng nêu một số ý kiến chỉ đạo Đại hội nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động phong trào của công tác Công đoàn trong thời gian tới

Trong nhiệm kỳ (2008-2010) từ những phong trào thi đua yêu nước đã có nhiều tập thể, cá nhân, đoàn viên công đoàn được tặng thưởng Huân chương, kỷ niệm chương, bằng khen...năm 2010 có 1 tập thể và 1 cá nhân được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba (Cơ quan BHXH tỉnh Đắk Lắk và đồng chí Quách Đình Lanh nguyên Giám đốc BHXH tỉnh).

Hình ảnh Đại hội

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh nhiệm kỳ (2011-2013) gồm 7 đồng chí, đồng chí Phạm Hùng Sơn – Phó Giám đốc được bầu Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Huỳnh Thị Hạnh – Phó chủ tịch Công đoàn.

Đại hội giao cho Ban chấp hành nhiệm kỳ mới tiếp thu những ý kiến phát biều chỉ đạo của Cấp ủy và Công đoàn cấp trên; căn cứ Nghị quyết đại hội xây dựng các chương trình, kế hoạch và tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội đề ra.

Bài: Đức Hậu - Ảnh: Quốc Quảng