Hội thao ngành Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Lắk năm 2011

29/08/2011 12:45 AM

Tạo điều kiện để CBVC giao lưu, học hỏi tăng cường sự gắn bó, đoàn kết trong ngành, Trong 2 ngày 27-28/8/2011 BHXH tỉnh Đăk Lăk tổ chức hội thao ngành năm 2011.
Hội thao lần này gồm 14 đơn vị BHXH huyện, thành phố và 9 phòng chức năng thuộc BHXH tỉnh tham gia tranh tài ở các bộ môn: bóng bàn, cầu lông, cờ tướng và nhảy bao bố.

Môn cầu lông các VĐV sẽ tham gia thi đấu ở các nội dung: đơn nam trên 40, đơn nam dưới 40 và đôi nam không phân biệt lứa tuổi; đơn nữ trên 35, đơn nữ dưới 35 và đôi nữ không phân biệt lứa tuổi; đôi nam nữ không phân biệt lứa tuổi.
Môn bóng bàn gồm các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp.
Môn cờ tướng các VĐV sẽ thi đấu theo các nội dung đơn nam, đơn nữ.
Môn nhảy bao bố sẽ thi đấu theo nội dung đôi nam nữ kết hợp theo thể thức đấu loại trực tiếp.

Một số ảnh hội thao:

Lễ khai mạc

Ván đấu căng thẳng

Đường cầu nắn nót

Sôi động

Vít bóng

Chém gió

Thử bao

Chọn bao

Trọng tài làm duyên

Công bằng

Bé cùng Bố dự Hội thao

BTC quyết định thưởng nóng

Vui mừng nhận thưởng

Giọt nước mắt xúc động

Ôi.....May quá có giải rồi

Kiểm tra giải thưởng

Nhất, nhì, ba toàn đoàn

Hội thao còn có sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, công chức viên chức của đơn vị. Điều này cũng khẳng định phong trào tập luyện thể dục thể thao của cán bộ, viên chức của ngành ngày càng lớn mạnh, góp phần vào sự phát triển thể dục thể thao chung của tỉnh.