Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh tham dự cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật trật tự an toàn giao thông"

27/08/2012 07:13 AM

Tham gia hội thi có 34 đội với 170 công đoàn viên đại diện cho 34 công đoàn cơ sở trực thuộc. Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Lắk cử 1 đội tham gia dự thi với 5 thành viên.

Mỗi đội tham gia phải trải qua 4 vòng thi: Chào hỏi, xử lý tình huống, chung sức và thi lái xe trên sa hình.

Nội dung thi chủ yếu trả lời các câu hỏi về Luật Giao thông đường bộ, một số quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông, các kỹ năng lái xe an toàn; khả năng tuyên truyền pháp luật về giao thông. Hội thi đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, nhiệt tình với tinh thần giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức về An toàn giao thông.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia dự thi

Tóc ngắn đẹp - kiểu tóc đẹp cho mặt tròn toMàu tóc nhuộm đẹp hợp da ngămBảng màu tóc nhuộm đẹptóc xoăn sóng nước đẹp tóc dài uốn xoănkiểu tóc đẹp cho khuôn mặt dài và gầyTóc đầu nấm nam

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 và 10 giải khuyến khích cho các đội đạt thành tích cao. Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Lắk đạt giải khuyến khích.

Ban tổ chức trao giải thưởng cho các đội có thành tích cao

Dưới đây là một số hình ảnh của công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Lắk:

Phần thi xử lý tình huống

Phần thi chung sức

Phần thi lái xe trên sa hình
thiết kế nội thất chung cư

Thanh Loan - Phòng CNTT