BHXH tỉnh: Khen thưởng Chi nhánh Công ty Trách nhiệm Hữu hạn MM Mega Market (Việt Nam)

31/08/2022 10:29 AM

Vào chiều ngày 30/8/2022, thừa ủy quyền của Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Đắk Lắk, ông Huỳnh Kim Tưởng - Phó Trưởng Phòng Quản lý thu đã trao Giấy khen của Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Lắk cho Chi nhánh Công ty Trách nhiệm Hữu hạn MM Mega Market (Việt Nam) tại tỉnh Đắk Lắk đã có thành tích trong tuyên truyền, phối hợp thực hiện tốt chế độ, chính sách BHXH, bảo hiểm y tế năm 2021.

Ông Huỳnh Kim Tưởng - Phó Trưởng Phòng Quản lý thu BHXH tỉnh Đắk Lắk trao

Giấy khen của Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Lắk cho tập thể Chi nhánh Công ty Trách nhiệm Hữu hạn MM Mega Market (Việt Nam) tại tỉnh Đắk Lắk

Ban Lãnh đạo Chi nhánh Công ty Trách nhiệm Hữu hạn MM Mega Market (Việt Nam) tại tỉnh Đắk Lắk luôn xem người lao động là vốn quý của doanh nghiệp do đó rất quan tâm và thực hiện đầy đủ các chính sách bảo vệ quyền lợi người lao động. Đây là một trong số các doanh nghiệp thực hiện tốt việc đóng BHXH, bảo hiểm y tế trong nhiều năm liền, góp phần củng cố niềm tin, giúp người lao động, cán bộ công nhân viên yên tâm công tác và gắn bó lâu dài với công ty.

Ông Huỳnh Kim Tưởng - Phó Trưởng Phòng Quản lý thu BHXH tỉnh Đắk Lắk cảm ơn về sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp thực hiện của ban lãnh đạo công ty đối với cơ quan BHXH và mong rằng trong năm 2022 và những năm tiếp theo lãnh đạo đơn vị tiếp tục quan tâm và thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT cho người lao động./.

Huỳnh Kim Tưởng