Trao Bằng khen của BHXH Việt Nam cho tập thể và cá nhân trên địa bàn huyện Krông Bông

04/10/2022 09:45 PM

Sáng ngày 04/10/2022, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Đắk Lắk đến dự và trao Bằng khen của BHXH Việt Nam cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thực hiện chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) trên địa bàn huyện Krông Bông.

Trong năm 2021 được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của thường trực Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện và sự phối hợp của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, BHXH huyện Krông Bông làm tốt công tác phát triển người tham gia BHXH, BHYT đạt được một số kết quả đáng khích lệ, cụ thể: số người tham gia BHXH bắt buộc là 3.084 người; BHXH tự nguyện tăng 46% so với cùng kỳ năm 2020 (728 người năm 2020 và 1.074 người năm 2021), BHYT đạt tỷ lệ bao phủ 101% người tham gia BHYT (92.407 người/91.366 người).

Tại Hội nghị, ông Tạ Đức Hậu, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Lắk đã trao bằng khen của BHXH Việt Nam cho ông Đỗ Quốc Hương - Bí thư Huyện uỷ Krông Bông và các cá nhân, tập thể cơ quan, trường học đã có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo, điều hành phát triển người tham gia BHXH, BHYT trên địa bàn.

Lãnh đạo BHXH tỉnh Đắk Lắk cũng đề nghị Thường trực Huyện uỷ, Ủy ban nhân dân huyện và các đơn vị liên quan tiếp tục quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ ngành BHXH trong công tác thực hiện chế độ, chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn trong giai đoạn tới./.

Mai Hồng