Trao Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cho tập thể và cá nhân trên địa bàn huyện M’Đrắk

18/10/2022 09:50 PM

Chiều ngày 18/10/2022, Bảo hiểm xã hội tỉnh (BHXH) Đắk Lắk đến dự và trao Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cho tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác thực hiện chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) trên địa bàn huyện M’Đrắk.

Trong năm 2021 và 9 tháng đầu năm 2022, dưới sự lãnh đạo của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện và sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể có liên quan, công tác BHXH, BHYT trên địa bàn huyện đã đạt được một số kết quả như sau: số người tham gia BHXH bắt buộc là 3.055 người đạt 100%, số người tham gia BHYT là 73.647 người đạt tỷ lệ bao phủ BHYT là 101%, số người tham gia BHXH tự nguyện là 1.055 đạt 90% kế hoạch.

Tại hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2022, thừa ủy quyền của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, ông Phạm Hùng Sơn - Phó Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Lắk đã trao Bằng khen cho tập thể Huyện ủy M’Đrắk, cá nhân ông Hồ Duy thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và tập thể, cá nhân trường trung học phổ thông Nguyễn Tất Thành đã có thành tích xuất sắc trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện tốt công tác BHXH, BHYT trên địa bàn huyện./.

Nguyễn Hồng Tuyên