BHXH tỉnh: Gặp mặt cán bộ hưu trí Xuân Qúy Mão 2023

13/01/2023 09:45 AM

Nhân dịp năm mới Xuân Qúy Mão năm 2023, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết các đồng chí cán bộ hưu trí của ngành. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn, Giám đốc BHXH tỉnh, các đồng chí Phó Giám đốc BHXH tỉnh, các đồng chí Trưởng phòng, Phó Trưởng các phòng nghiệp vụ cùng gần 40 đồng chí nguyên là Giám đốc, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, các đồng chí cán bộ, viên chức, người lao động đã nghỉ hưu đang sinh sống trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn, Giám đốc BHXH tỉnh bày tỏ lòng tri ân, biết ơn các thế hệ cán bộ hưu trí đã có nhiều công lao, đóng góp cho sự nghiệp phát triển của ngành trong suốt những năm qua. Gặp mặt cán bộ hưu trí trong dịp đón xuân về là hoạt động thường niên, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, ghi nhớ những đóng góp to lớn của các cán bộ hưu trí đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển BHXH tỉnh Đắk Lắk. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ công chức, viên chức, người lao động ôn lại truyền thống tốt đẹp, chúc mừng những thành tựu, những bước phát triển mới của ngành BHXH. Để đạt được những kết quả trên, ngoài sự cố gắng của cán bộ, viên chức đương nhiệm, luôn có sự đồng hành, cổ vũ, động viên của các đồng chí đã nghỉ hưu.

Đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn, Giám đốc BHXH tỉnh

Thay mặt tập thể BHXH tỉnh, Giám đốc Nguyễn Khắc Tuấn gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến các đồng chí cán bộ hưu trí và gia đình; đồng thời, mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục làm cầu nối giữa cơ quan BHXH với người dân, đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của ngành./.

Phạm Loan