Trao giấy khen của Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Lắk cho công ty Lâm nghiệp huyện M’Đrắk

16/02/2023 09:45 PM

Ngày 15/02/2023, tại hội trường Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp M’Đrắk, thừa ủy quyền của Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Đắk Lắk, ông Nguyễn Hồng Tuyên - Giám đốc BHXH huyện M’Đrắk đã trao Giấy khen của Giám đốc BHXH tỉnh cho tập thể Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp M’Đrắk và cá nhân ông Phan Văn Châu - Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Công ty.

Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp M’Đrắk trong những năm qua và trong năm 2022, mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh của mình nhưng đơn vị hàng thàng vẫn đóng đầy đủ BHXH, BHYT và giải quyết kịp thời các chế độ ốm đau, thai sản, dưỡng sức ... cho 57 người lao động, ngoài ra đơn vị còn thường xuyên phối hợp với cơ quan BHXH, Liên đoàn Lao động huyện thông tin tuyên tuyền chính sách BHXH, BHYT đến với người lao động để chấp hành và yên tâm làm việc.

Ông Nguyễn Hồng Tuyên trao Giấy khen của giám đốc BHXH tỉnh cho tập thể và cá nhân Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp M’Đrắk

Lãnh đạo đơn vị cho biết trong thời gian tới đơn vị sẽ phối hợp tốt với cơ quan BHXH huyện để thực hiên tốt chính sách BHXH, BHYT cho người lao động tại công ty./.

Nguyễn Hồng Tuyên