BHXH tỉnh: Công bố các quyết định về công tác cán bộ tháng 3/2023

07/03/2023 02:58 PM

Sáng ngày 07/3/2023, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có Lãnh đạo BHXH tỉnh; Trưởng các phòng nghiệp vụ và Giám đốc BHXH các huyện, thị xã.

Tại Hội nghị, Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Khắc Tuấn đã trao Quyết định bổ nhiệm đối với 03 cán bộ: ông Huỳnh Nguyễn Hồ Tân, Phó Giám đốc BHXH huyện Krông Ana giữ chức vụ Giám đốc BHXH huyện Krông Ana thuộc BHXH tỉnh Đắk Lắk; ông Trương Văn Thơm, Phó Giám đốc BHXH thị xã Buôn Hồ giữ chức vụ Giám đốc BHXH thị xã Buôn Hồ thuộc BHXH tỉnh Đắk Lắk; ông Lê Xuân Hòa, Phó Giám đốc BHXH huyện Krông Búk giữ chức vụ Giám đốc BHXH huyện Krông Búk thuộc BHXH tỉnh Đắk Lắk kể từ ngày 01/3/2023.

Phát biểu tại Hội nghị, Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Khắc Tuấn yêu cầu các cán bộ được bổ nhiệm dù ở trên cương vị nào cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt chính sách BHXH, bảo hiểm y tế, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk./.

Phạm Loan