BHXH huyện Ea Súp tổ chức Hội nghị viên chức người lao động năm 2024

26/01/2024 08:45 AM

Chiều ngày 25/01/2024, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Ea Súp tổ chức Hội nghị viên chức người lao động năm 2024.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo, đánh giá tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023. Trên cơ sở các nội dung báo cáo CBVC-NLĐ của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho công chức, viên chức thuộc đơn vị, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023.

Năm 2023, đội ngũ lãnh đạo, viên chức và người lao động trong đơn vị luôn nỗ lực, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tập thể cơ quan đoàn kết, thống nhất, đoàn viên công đoàn nhiệt tình, tích cực tham gia các phong trào do công đoàn phát động. Nhờ đó, năm 2023, dù gặp nhiều khó khăn do đặc thù huyện Ea Súp là huyện nghèo, song BHXH huyện Ea Súp đã chỉ đạo và thực hiện cơ bản hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Các hoạt động chăm lo cho đời sống viên chức được Công đoàn quan tâm giải quyết.
BHXH huyện đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024 với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, linh hoạt, sáng tạo, chuyên nghiệp, hiệu quả, đổi mới, phát triển lập thành tích xuất sắc hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập BHXH Việt Nam (16/02/1995-16/02/2025".