Huyện Krông Ana: Trao tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho đoàn viên thanh niên, hội viên hội Liên hiệp Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

12/07/2024 10:50 PM

Sáng ngày 12/7/2024, tại Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo huyện với cán bộ, Hội viên, Đoàn viên của Hội Liên hiệp Phụ nữ và Đoàn Thanh niên huyện Krông Ana đã trao tặng 100 thẻ BHYT với trị giá 37,9 triệu đồng cho đoàn viên thanh niên; hội viên hội Liên hiệp Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Krông Ana. Nguồn kinh phí tặng thẻ do đồng chí Chủ tịch UBND huyện huy động.

Đây  là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện đến Hội viên, đoàn viên Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh Niên. Đồng thời truyền tải thông tin đến Đoàn viên Thanh niên, Hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ về ý nghĩa thiết thực của chính sách BHYT, khẳng định tính nhân văn, ưu việt mà chính sách BHYT mang lại cho người tham gia. Qua đó nhằm tăng cường tuyên truyền, thông tin đến người dân về ý nghĩa thiết thực của chính sách BHYT, khẳng định tính nhân văn, ưu việt mà chính sách BHYT mang lại cho người tham gia./.

Trần Thị Thanh Thanh