240 hội viên hội phụ nữ huyện Krông Bông được tuyên truyền về chính sách BHXH, BHYT

09/08/2024 11:00 PM

Sáng ngày 09/8/2024, Bảo hiểm xã hội (BHXH) phối hợp Hội LHPN huyện Krông Bông tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến, đối thoại về chế độ BHXH tự nguyện, bảo hiểm y tế (BHYT) cho hơn 240 hội viên hội phụ nữ ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham dự.

Tại Hội nghị các chị hội viên Hội LHPN phụ nữ các xã, thị trấn được nghe, đối thoại, thảo luận về các chế độ chính sách BHXH, BHYT với lãnh đạo cơ quan BHXH huyện. Qua đó, giúp các chị nắm bắt, hiểu rõ hơn về chính sách BHXH, BHYT của Đảng, Nhà nước để cùng với chính quyền địa phương nâng cao hiệu quả phát triển người tham gia BHXH, BHYT, góp phần thực hiện thành công mọi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại xã nhà.

Không khí Hội nghị diễn ra sôi nổi, nhiều ý kiển tham gia trao đổi, thảo luận xoay quanh vấn về chế độ, chính sách BHXH, BHYT. Một số vướng mắc được lãnh đạo cơ quan BHXH huyện trực tiếp giải thích, mang lại sự hài lòng cho toàn thể hội viên tham gia Hội nghị./.

Mai Hồng

• TIN BÀI LIÊN QUAN