BHXH tỉnh Đắk Lắk đạt Giải nhất cá nhân cuộc thi tìm hiểu cải cách hành chính năm 2022

14/12/2022 09:55 PM

Ngày 14/12 /2022 , Ủy ban nhân dân ( UBND ) tỉnh Đắk Lắk tổ chức tổng kết trao giải cho các tập thể, cá nhân xuất sắc tham cuộc thi trực tuyến tìm hiểu cải cách hành chính tỉnh năm 2022.

Các đại biểu tham dự lễ tổng kết trao giải

Tham dự lễ tổng kết có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành; UBND huyện, thị xã, thành phố; các xã, phường, thị trấn; các cơ quan, đơn vị liên quan, cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu về cải cách hành chính tỉnh Đắk Lắk năm 2022 được tổ chức từ ngày 15/11 đến ngày 30/11/2022. Qua cuộc thi đã thu hút được số lượng thí sinh tham gia đông đảo, hơn 17.700 người tham gia với hơn 25.000 lượt thi. Các thí sinhthuộc nhiều thành phần, lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là số lượng rất lớn thí sinh là cán bộ, công chức, viên chức và sinh viên. Qua các vòng thi, Ban Tổ chức đã trao1 giải tập thể cho đơn vị có số lượng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tham gia nhiều nhất và 26 giải cá nhân cho các thí sinh có số câu trả lời đúng nhiều nhất, có thời gian thi nhanh nhất.

Đặc biệt, BHXH tỉnh Đắk Lắk vinh dự đạt Giải nhất cá nhân cuộc thi tìm hiểu cải cách hành chính năm 2022 (Bà Hồ Thị Thanh - Cán sự Văn phòng)

Cuộc thi không chỉ góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền cải cách hành chính mà còn truyền tải thông điệp tích cực đó là “Để xây dựng chính quyền tỉnh Đắk Lắk hiện đại phục vụ Nhân dân, mỗi cán bộ, công chức, viên chức cần phải tự học tập, trau dồi kiến thức, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, đạo đức công vụ”; Lấy người dân làm trung tâm, lấy sự hài lòng của người dân làm thước đo đánh giá chất lượng hoạt động của bộ máy hành chính nhà nước. Đồng thời, tạo ra diễn đàn bổ ích, thiết thực giúp cán bộ, công chức, viên chức có cơ hội được tham gia học tập, nghiên cứu, đề xuất ý tưởng, giải pháp thực hiện tốt nhiệm vụ cải cách hành chính nhà nước tại cơ quan, đơn vị và trên địa bàn tỉnh./.

Phạm Loan