BHXH huyện Ea Súp: Triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số 2023

10/10/2023 02:50 PM

Thực hiện Kế hoạch số 208/KH-UBND ngày 06/10/2023 của Chủ tịch huyện Ea Súp về việc thực hiện chuyển đổi số huyện năm 2024, BHXH huyện Ea Súp đã phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức nhiều hoạt động để hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số.

Theo đó, BHXH đã phối hợp với cơ quan, tổ chức (Công an, Bưu điện, VNPT, Viettel, Đoàn thanh niên,..) tổ chức gian hàng chuyển đổi số giới thiệu hướng dẫn, cài đặt sử dụng ứng dụng VssID trên địa bàn huyện.

Đoàn thanh niên huyện Ea Súp hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng app VssID cho người dân trên địa bàn huyện

Ngoài ra, BHXH huyện Ea Súp còn ra quân chia làm 2 tổ để đi cài đặt hướng dẫn sử dụng ứng dụng VssID-BHXH số tại 2 xã Ea Lê và xã Cư Mlan để phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu BHXH tỉnh giao năm 2023.

Ông Trần Hồng Thái – Giám đốc BHXH huyện đang trực tiếp hướng dẫn cho người dân sử dụng ứng dụng vssID tại điểm cầu xã Ea Lê

Tại các gian hàng chuyển đổi số, được sự hỗ trợ của Đoàn thanh niên huyện Ea Súp, trong ngày 8/10/2023 BHXH huyện đã hướng dẫn, đăng ký sử dụng VssID được hơn 185 trường hợp. Lũy kế đến nay đã hoàn thành hơn 95% kế hoạch BHXH tỉnh giao./.

Thanh Chương