BHXH huyện Cư Kuin: Tặng 29 thẻ BHYT cho người dân tại buôn kết nghĩa Ega, xã Ea Tiêu

28/09/2023 08:27 PM

Sáng ngày 27/9/2023, các cơ quan đơn vị kết nghĩa bao gồm: Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Cư Kuin, công ty Cà phê Việt Thắng và trường Tiểu học Ea Tiêu phối hợp cùng với Ủy ban nhân dân (UBND) xã Ea Tiêu đã đến thăm và tặng quà cho buôn Ega - buôn kết nghĩa nhân dịp tết Trung thu 2023.

Bà Trần Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc BHXH huyện Cư Kuin và ông Nguyễn Năng Tuấn, Chủ tịch UBND xã Ea Tiêu tặng thẻ BHYT tại buôn Ega

Tại buổi gặp mặt các cơ quan, đơn vị kết nghĩa đã thăm hỏi Nhân dân, đồng bào buôn Ega. Đồng thời tổ chức trao tặng thẻ cho 29 người thuộc hộ gia đình làm nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp có mức sống trung bình chưa tham gia BHYT và trao tặng số tiền 1.300.000 đ (Một triệu ba trăm ngàn đồng) đến Ban tự quản buôn Ega để tổ chức trung thu cho các cháu thiếu nhi.

Trưởng ban tự quản buôn Ega phát biểu

Những món quà trên là từ sự đóng góp của tập thể viên chức, người lao động của các cơ quan đơn vị kết nghĩa. Đây là hoạt động thể hiện tấm lòng yêu thương, quan tâm của các đơn vị tới sức khỏe Nhân dân, đồng bào đồng thời động viên các cháu cố gắng ra sức học tập rèn luyện đạt thành tích cao trong học tập.

Mong rằng trong những năm tiếp theo với sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp của chính quyền xã Ea Tiêu, 100% người dân tại buôn Ega tham gia BHYT./.