Chi đoàn BHXH tỉnh Đắk Lắk tổ chức Giải chạy bộ năm 2024

16/03/2024 10:50 PM

Ngày 16/3/2024, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Giải chạy bộ năm 2024 nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 29 năm Ngày thành lập Ngành BHXH Việt Nam.

Giải đã tạo sân chơi lành mạnh, hữu ích và tạo cơ hội cho các vận động viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Với 2 cự ly 5 km và 10 km, giải đã quy tụ hơn 60 vận động viên đến từ 16 đoàn gồm đoàn viên, thanh niên, cán bộ, viên chức của BHXH tỉnh, BHXH các huyện, thị xã và một số tổ chức, cơ sở đoàn trên địa bàn.

Mỗi vận động viên khi hoàn thành cự ly đã đăng ký đều được Ban tổ chức giải trao tặng huy chương kỷ niệm. Ngoài ra để khích lệ tinh thần của các vận động viên, Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên xuất sắc tại các nội dung nam, nữ 5 km và 10 km. Tổng giá trị giải thưởng là 6 triệu đồng.

Kết thúc giải với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, giải chạy cũng đã thành công khi lập quỹ kêu gọi cán bộ, viên chức và các vận động viên tham gia giải cùng đóng góp để thực hiện chuỗi hoạt động xung kích, tình nguyện năm 2024 của Chi đoàn với chủ đề "Góp phần gìn giữ, lan tỏa các giá trị văn hóa người đồng bào dân tộc thiểu số tại Đắk Lắk". Số tiền kêu gọi được là 9 triệu đồng.

* Một số hình ảnh tiêu biểu:

Giải nữ cự ly 10 km

Giải nam cự ly 10 km