BHXH Đắk Lắk: Bổ nhiệm ông Huỳnh Kim Tưởng giữ chức vụ Trưởng Phòng Quản lý Thu - Sổ, thẻ

05/05/2023 10:13 PM

Chiều ngày 05/5/2023, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Lắk về việc bổ nhiệm ông Huỳnh Kim Tưởng, Phó Trưởng phòng Quản lý Thu - Sổ, Thẻ giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý Thu - Sổ, Thẻ thuộc BHXH tỉnh Đắk Lắk kể từ ngày 01/5/2023.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Kim Liên, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 414/QĐ-BHXH ngày 28/4/2023 của Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Lắk về việc bổ nhiệm ông Huỳnh Kim Tưởng, Phó Trưởng phòng Quản lý Thu - Sổ, Thẻ giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý Thu - Sổ, Thẻ thuộc BHXH tỉnh Đắk Lắk kể từ ngày 01/5/2023.

Trao Quyết định, tặng hoa và chúc mừng ông Huỳnh Kim Tưởng, Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Lắk  Nguyễn Khắc Tuấn cho biết, đồng chí Huỳnh Kim Tưởng là cán bộ được đào tạo bài bản và trưởng thành công tác qua các phòng nghiệp vụ, phó Phòng Quản lý Thu từ năm 2015 và quản lý điều hành phòng Quản lý thu và nay là Phòng Quản lý Thu - sổ, thẻ từ 1/6/2021 ; đồng chí có lập trường tư tưởng vững vàng, kiên định, phẩm chất đạo đức tốt và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nhấn mạnh công tác quản lý thu BHXH, BHYT hiện nay đang rất nặng nề, Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Khắc Tuấn yêu cầu ông Tưởng tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm đã tích lũy được, cùng tập thể Phòng Quản lý Thu- Sổ, thẻ đoàn kết, thực hiện tốt vai trò tham mưu với lãnh đạo BHXH tỉnh trong lĩnh vực này.

“Công tác quản lý thu- sổ, thẻ đóng vai trò rất quan trọng, có khối lượng công việc rất nặng nề, có tác động rất lớn đến doanh nghiệp, người lao động và người dân tham gia BHXH, BHYT. Vì vậy, trên cương vị chức danh mới, mong muốn ông Tưởng cùng tập thể phòng Quản lý Thu- Sổ, thẻ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tham mưu thật tốt để lãnh đạo BHXH tỉnh chỉ đạo hiệu quả trong công tác này trên địa bàn toàn tỉnh”, Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Khắc Tuấn nhấn mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Huỳnh Kim Tưởng đã gửi lời cảm ơn đến cấp ủy, lãnh đạo BHXH tỉnh đã tin tưởng, giao trách nhiệm, đồng thời hứa sẽ thường xuyên nghiên cứu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, nắm bắt thông tin, tổng kết thực tiễn để đề xuất tham mưu những giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực được giao phụ trách.

“Trên cương vị công tác mới, tôi sẽ luôn chủ động, nêu cao tinh thần trách nhiệm nỗ lực hơn nữa trong công tác thu, giảm nợ, phát triển người tham gia BHXH, BHYT; công tác phối hợp với các phòng nghiệp sẽ ngày càng được nâng cao để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao”, ông Tưởng phát biểu./.

Phạm Loan